CÔNG NGHỆ TẠO NÊN NƯỚC ION KIỀM FUJIWA

Chuyên mục: Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 09/05/2023

Nước uống ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng hệ thống máy điện phân mới nhất nhập khẩu từ Nhật Bản do công ty Superaqua là công ty có uy tín hàng đầu về công nghệ trong ngành, đội ngũ kỹ thuật đã nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm trong hơn 40 năm. Về cơ bản thì quy trình lọc sẽ chia thành 2 giai đoạn:
Ở giai đoạn đầu tiên:
Nguồn nước ngầm có độ sâu hơn 200m được dẫn qua tháp khử khí. Tại đây nước được khử các khí độc và tạo thêm oxy trong nước. Sau đó nước được chuyển qua hệ thống bể lắng trung gian để loại bỏ các cặn bẩn.
Tiếp theo, nước tiếp tục được dẫn qua hệ thống lọc và xử lý mềm nước. Tại đây nước được làm mềm, loại bỏ các kim loại nặng như sắt, mangan,… Đồng thời làm giảm nồng độ một số khoáng chất về mức an toàn cho cơ thể.
Tiến tới giai đoạn 2:
Nước tiếp tục được dẫn qua thiết bị điện phân nước: máy Alkaline điện phân tách ion với công suất cao hiện đại nhất hiện nay nhằm tạo ra nước ion kiềm có các tính chất đặc trưng, nâng độ pH của nước lên 9.0 – 9.5, có tính kiềm tự nhiên. Đồng thời nước qua máy điện phân sẽ tách nhỏ các phân tử nước thành siêu nhỏ và chứa nhiều hydro hoạt tính (hydrogen).
Sau khi đã cho ra nước ion kiềm, Fujiwa tiến hành thêm một số công đoạn như lọc vi sinh > UV diệt khuẩn > lọc vi sinh lần hai mới cho ra thành phẩm để loại bỏ một số vi khuẩn còn sót lại trong nước.
Mọi quy trình đều được giám sát kỹ lưỡng, trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn để đạt được một sản phẩm tròn vẹn nhất, chất lượng nhất đưa đến tay người tiêu dùng.Tất cả điều này, Fujiwa chúng tôi đều hướng đến vì sức khỏe của cộng đồng.
Rate this post