NƯỚC ION KIỀM CAO CẤP FUJIWA – KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NƯỚC

Chuyên mục: Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 06/07/2023

Không chỉ là một sản phẩm nước đóng chai đơn thuần, nước uống I-on kiềm cao cấp FUJIWA mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, không chỉ ngăn ngừa mà còn giúp thuyên giảm các triệu chứng bệnh do lối sống gây nên.
Nước I-on kiềm cao cấp FUJIWA được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m, trải qua quá trình điện phân nước từ công nghệ Nhật Bản, tạo ra nước có nồng độ pH lý tưởng đạt từ 8.5 ~ 9+
Với nồng độ pH này sẽ giúp trung hòa axit cơ thể, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khi mới sinh ra với mức pH từ 7.3 – 7.4. Từ đó, giúp loại bỏ các độc tố, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh về dạ dày, ruột, gout, ung thư…
Trong quá trình điện phân, nước I-on kiềm cao cấp FUJIWA được phân tách thành các cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ giúp vận chuyển dinh dưỡng vào sâu cho từng tế bào, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn. Đồng thời, bổ sung các khoáng chất thiết yếu Ca, Mg, Na, K dưới dạng ion cho các hoạt động thể chất, bù nước nhanh và duy trì trạng thái khỏe mạnh, dẻo dai. Hãy để nước I-on kiềm cao cấp FUJIWA trở thành món quà quý giá cho sức khỏe của bạn mỗi ngày nhé!
Rate this post