CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM FUJIWA LIỆU NƯỚC CÓ THỂ NGĂN NGỪA UNG THƯ?

Chuyên mục: Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 04/05/2023

Có thể bạn chưa biết rằng, trong nước i-on kiềm với pH từ 8.5 – 9.0 (tính kiềm tự nhiên) sẽ giúp trung hòa Axit trong cơ thể giúp cân bằng pH đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng, ngăn ngừa các bệnh dạ dày, gout, tình trạng mệt mỏi, thiếu ngủ…
Mỗi môi trường có một nồng độ pH nhất định, trong cơ thể người cũng vậy, pH là chỉ số đo hoạt động của các ion Hydro (H+) trong dung dịch và nồng độ pH trong cơ thể người nằm trong khoảng 7.3 đến 7.4. Từ lúc vừa mới sinh, cơ thể người đã mang tính kiềm. Độ pH 7.3-7.4 là nồng độ tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường. Nhưng do chế độ ăn uống không khoa học, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn… nên cơ thể chúng ta mất đi tính kiềm tự nhiên vốn có mà chuyển sang tính axit. Lượng axit dư thừa trong cơ thể là nguyên nhân gây ra các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, các bệnh về dạ dày, đường ruột… Việc dùng bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày hỗ trợ kiềm hóa cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…
Ngoài ra, nước ion kiềm với hàm lượng Hydro hoạt tính cao giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, loại bỏ các gốc tự do có hại, trả lại tính kiềm tự nhiên cho cơ thể như lúc mới sinh.
Fujiwa tự hào là nước uống Ion Kiềm cao cấp với công nghệ đến từ Nhật Bản mang trên mình sứ mệnh góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, ngày một tốt đẹp hơn. Hãy lựa chọn Fujiwa để giúp cơ thể phòng bị trước những căn bệnh ác tính, giảm bớt nỗi lo về sức khỏe để bạn có thể tự tin tiến bước bạn nhé!

 

Rate this post